ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ๘๔ พรรษา เข้าร่วมกิจกรรมการอบรมโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาควา
วันที่ 27 กันยายน 2562 โรงเรียนสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ๘๔ พรรษา ได้นำให้นักเรียนระดับชั้น ป.4 - ม.3 จำนวน 114 คน เข้าร่วมกิจกรรมการอบรมโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาความรุนแรงในครอบครัว จากทีมวิทยากร สภาเด็กและเยาวชนตำบลป่งขามดงหมู บ้านเด็กและครอบครัวจังหวัดมุกดาหาร ณ ศาลาแก่งกะเบา ตำบลป่งขาม อำเภอหว้านใหญ่ จังหวัดมุกดาหาร